Chăm sóc mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu

Mẹ đã biết cách sử dụng tai nghe bà bầu đúng chuẩn an toàn và hiệu quả chưa?

16-10-2017 Lượt xem: 511
Với mong muốn mang đến sự phát triển đầu đời tốt nhất cho con yêu, hiện nay rất nhiều bố mẹ thực hiện phương pháp thai giáo bằng âm nhạc với tai nghe dành cho bà bầu và thai nhi chuyên dụng. Nhưng có nhiều mẹ lạm dụng việc cho trẻ nghe nhạc quá mức hoặc áp dụng không đều đặn, không những không mang đến tác dụng giúp bé phát triển tốt hơn mà còn có nguy cơ gây hại đến sức khỏe và đôi tai non nớt của thai nhi. Vậy mẹ đã biết cách sử dụng tai nghe bà bầu đúng chuẩn an toàn và hiệu quả chưa? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Địa điểm bán tai nghe bà bầu đảm bảo chất lượng và uy tín nhất hiện nay

16-10-2017 Lượt xem: 589
Tai nghe bà bầu là một trong những sản phẩm hỗ trợ tích cực cho việc thai giáo, giúp thai nhi phát triển tốt hơn về cả thể chất và trí thông minh ngay sau khi chào đời. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho em bé trong bụng, mẹ phải đảm bảo chọn được sản phẩm tai chất lượng từ những thương hiệu uy tín và được cung cấp bởi địa điểm bán tai nghe bà bầu đáng tin cậy.

Tai nghe bà bầu Tiptop Kid music có tốt không?

16-10-2017 Lượt xem: 959
Trong vô vàng các dòng tai nghe chuyên dụng dành riêng cho bà bầu và thai nhi trên thị trường, thương hiệu Tiptop Kid vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Vậy tai nghe bà bầu Tiptop Kid music có thực sự tốt không? Cùng Mẹ Tròn đánh giá qua những tiêu chuẩn dưới đây nhé!

Tai nghe bà bầu mua ở đâu Tp.HCM để đảm bảo chính hãng 100%?

16-10-2017 Lượt xem: 1773
Phương pháp thai giáo bằng âm nhạc là một trong những cách giúp kích thích trí thông minh cho trẻ từ sớm ngay từ lúc còn trong bụng mẹ. Và để đáp ứng cho nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất đồ dùng mẹ và bé đã tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm tai nghe đa dạng về mẫu mã, tính năn

Mách mẹ cách chọn được tai nghe bà bầu loại nào tốt cho con

16-10-2017 Lượt xem: 672
Đến nay, có rất nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng việc cho thai nhi nghe nhạc ngay từ sớm sẽ giúp kích thích sự phát triển của não bộ và thể chất tốt hơn sau khi chào đời. Nhưng điều này chỉ đúng khi mẹ thực hiện phương pháp này một cách đúng đắn và khoa học. Do đó, việc chọn được tai nghe bà bầu loại nào tốt là yếu tố đầu tiên quyết định cho hiệu quả này. Vậy tai nghe bà bầu như thế nào là tốt cho con yêu? Cùng tham khảo những thông tin ngay sau đây nhé!