Chăm sóc mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu

Mua tai nghe cho bà bầu ở đâu để đảm chất lượng với mức giá tốt nhất?

16-10-2017 Lượt xem: 628
Hầu hết các bà mẹ hiện đại đều biết đến phương pháp thai giáo bằng âm nhạc bằng tai nghe bà bầu. Trong đó, có rất nhiều mẹ đã áp dụng cho con yêu và nhận thấy hiệu quả tuyệt vời cho sự phát triển thể chất, trí thông minh cũng như đời sống tình cảm cho con sau khi chào đời. Vậy mua tai nghe cho bà bầu ở đâu để đảm bảo chất lượng, an toàn cho con yêu với mức giá tốt nhất?

Tai nghe bà bầu giá bao nhiêu?

16-10-2017 Lượt xem: 605
Hiện nay, có rất nhiều mẹ đã thực hiện các phương pháp thai giáo khác nhau với mong muốn mang đến sự phát triển tốt nhất cho con yêu giai đoạn đầu đời. Trong đó, phổ biến và được xem là phương pháp mang đến hiệu quả cao nhất là thai giáo bằng âm nhạc. Để thực hiện được việc này một cách khoa học và an toàn, chắc chắn mẹ phải cần đến trợ thủ đắc lực là chiếc tai nghe bà bầu chuyên dụng. Vậy tai nghe bà bầu giá bao nhiêu thì đảm bảo chính hãng và chất lượng? Cùng tham khảo một số dòng tai nghe và mức giá chính xác nhất sau đây nhé!

Có nên mua tai nghe bà bầu Angelips không?

16-10-2017 Lượt xem: 519
Bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con yêu những điều tốt đẹp nhất trong những năm tháng đầu đời. Do đó, việc cho bé nghe nhạc từ sớm được nhiều mẹ áp dụng nhằm giúp con yêu của mình phát triển tốt hơn những đứa trẻ cùng trang lứa. Khi đó, tai nghe bà bầu Angelips là một sự lựa chọn tuyệt vời của đông đảo các mẹ nhờ vào kết cấu đặc biệt cùng hệ thống 4 loa mang đến chất lượng âm thanh cho thai nhi trong bụng một cách tốt nhất.

Mua tai nghe bà bầu Smart Fetus, mẹ không thể bỏ qua những điều này

16-10-2017 Lượt xem: 461
Smart Fetus là thương hiệu tai nghe tại Việt Nam được đông đảo khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình nhờ vào những tính năng và chất lượng âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện tai, tai nghe bà bầu Smart Fetus trên thị trường hiện nay gồm có 3 sản phẩm chủ lực, được chia là 2 loại: 1 loại được thiết kế với 2 loa là tai nghe Smart Fetus SMF001 và tai nghe Smart Fetus SMF002; loại thứ 2 gồm 4 loa là chiếc tai nghe bà bầu Angelips.

Kiến thức mẹ cần biết khi sử dụng tai nghe dành cho bà bầu

16-10-2017 Lượt xem: 478
Cho bé nghe nhạc được các mẹ biết đến như phương pháp giúp kích thích trí thông minh của trẻ ngay từ sớm. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách sử dụng tai nghe dành cho bà bầu một cách khoa học để mang đến hiệu quả thai giáo tốt nhất cho con mà không ảnh hưởng đến thính giác. Vì vậy, bài viết hôm nay Mẹ Tròn sẽ mang đến những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến việc cho trẻ nghe nhạc để giúp mẹ có cách nuôi dạy con dễ dàng hơn.