Chăm sóc mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu

Hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bầu đúng chuẩn an toàn và hiệu quả nhất

16-10-2017 Lượt xem: 589
Hẳn các mẹ đều biết âm nhạc có một sức mạnh diệu kỳ đối với sự phát triển của em bé trong bụng. Và tai nghe bà bầu là sản phẩm chuyên dụng giúp con yêu kích thích trí thông minh tuyệt đỉnh cho con yêu. Nhưng cho thai nhi nghe nhạc như thế nào, vào thời điểm nào và lưu ý những điều gì để phù hợp với sự phát triển của trẻ thì có lẽ không phải mẹ bầu nào cũng biết. Cùng xem hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bầu đúng chuẩn an toàn và hiệu quả nhất được Mẹ Tròn chia sẻ ngay sau đây nhé.

Có nên dùng tai nghe bà bầu chuyên dụng hay không?

16-10-2017 Lượt xem: 453
Một trong những phương pháp thai giáo mang đến hiệu quả tốt nhất cho thai nhi là sử dụng tai nghe bà bầu chuyên dụng. Bởi âm nhạc có tác động tích cực đến sự phát triển trí não, thể chất, khả năng ngôn ngữ cũng như đời sông tình cảm của bé sau này. Vậy có nên dùng tai nghe bà bầu khi thực hiện việc cho bé nghe nhạc hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

09 lý do khiến bạn phải chọn ngay tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid

16-10-2017 Lượt xem: 485
Âm nhạc luôn là một niềm cảm hứng bất tận đối với con người, nó mang đến cho cuộc sống những màu sắc tươi mới, giúp ta giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đối với em bé trong bụng cũng vậy, việc tiếp xúc với âm nhạc ngay từ sớm sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời. Mẹ nên sử dụng tai nghe cho bà bầu Tiptop để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con yêu. Bài viết sau đây sẽ giải thích vì sao Mẹ Tròn lại khuyên bạn chọn sản phẩm tai nghe chất lượng đến từ Hà Lan này.

Nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe dùng cho bà bầu hay bật loa ngoài?

16-10-2017 Lượt xem: 527
Có rất nhiều cách để các mẹ thực hiện việc truyền tải âm nhạc đến cho bé yêu trong bụng nhằm giúp con phát triển thông minh toàn diện hơn. Vậy nên cho bé nghe nhạc bằng tai nghe dùng cho bà bầu hay bật loa ngoài sẽ tốt hơn? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách bảo tai nghe cho bà bầu giữ được độ bền lâu

16-10-2017 Lượt xem: 443
Khi đã hiểu hết về lợi ích cùng cách sử dụng tai nghe dùng cho bà bầu như thế nào để mang đến hiệu quả tốt nhất, các mẹ cũng nên lưu ý bảo quản, vệ sinh tai nghe đúngcách để thời gian sử dụng lâu hơn và âm thanh chất lượng cao cấp như ban đầu. Cùng học hỏi một số kinh nghiệm bảo quản tai nghe cho bà bầu hiệu quả, tránh tối đa tình trạng hư hỏng của các mẹ bầu trong bài viết này của Mẹ Tròn nhé!