Chăm sóc mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu

Có nên mua tai nghe cho bà bầu - dựa trên bằng chứng khoa học nào?

14-10-2017 Lượt xem: 265
Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu khoa học của các chuyên gia và bác sĩ trên thế giới đã khẳng định rằng phương pháp cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ thông qua tai nghe bà bầu mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển trí não cũng như hỗ trợ việc hình thành các giác quan, phản xạ, cảm xúc ở trẻ. Vậy các bác sỹ khuyên mẹ nên sử dụng tai nghe bà bầu dựa trên những bằng chứng khoa học nào?

Tư vấn địa điểm mua tai nghe nhạc cho bà bầu chính hãng, giá tốt

14-10-2017 Lượt xem: 415
Việc chăm sóc và giáo dục bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ sẽ là điều kiện tạo tiền đề cho sự phát triển tốt nhất của trẻ sau khi chào đời. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả tốt nhất, đòi hỏi mẹ phải có những kiến thức nhất định để tránh sự phản tác dụng khi thực hiện sai cách. Khi đó, yếu tố quan trọng đầu tiên cần quan tâm trong việc cho bé nghe nhạc là mẹ phải chuẩn bị một sản phẩm tai nghe chất lượng, chính hãng để bảo vệ an toàn cho đôi tai còn non nớt của bé.

Lý do khuyên mẹ nên chọn tai nghe dành riêng cho bà bầu

14-10-2017 Lượt xem: 271
Bố mẹ nào chẳng mong con mình sinh ra được phát triển khỏe mạnh, hoạt bát, nhanh nhẹn và thông minh. Một trong những cách mà mẹ có thể làm để mang đến những điều này cho con là cho bé nghe nhạc đúng cách ngay trong thời kỳ mang thai. Và tai nghe dành riêng cho bà bầu là vât dụng hỗ trợ tích cực tốt nhất cho mẹ lúc này.

Bí quyết đơn giản giúp mẹ chọn được tai nghe cho bà bầu tốt nhất

14-10-2017 Lượt xem: 279
Một sản phẩm tai nghe tốt nhất cho bà bầu phải được cung cấp bởi một nhà sản xuất uy tín, thông qua quá trình kiểm định khắc khăn về độ an toàn của các tổ chức bảo vệ sức khỏe trên thế giới. Do đó, thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi mẹ chọn mua bất cứ một sản phẩm nào, trong đó có tai nghe dành riêng co bà bầu. Đặc biệt, đây là sản phẩm dùng trực tiếp cho đôi tai của cho thai nhi nên càng cần phải chọn những sản phẩm từ thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng biết đến.

Người dùng nói gì về tai nghe cho bà bầu Angelips

14-10-2017 Lượt xem: 281
Theo các chuyên gia thì hình thức thai giáo bằng âm nhạc là một trong những phương pháp tốt nhất giúp kích thích trí não cũng như giúp phát triển các giác quan, cảm xúc của trẻ. Do đó, hãy cho trẻ nghe nhạc đúng cách, an toàn với tai nghe bà bầu Smart Fetus Angelips với thiết kế 4 loa giúp truyền tải những âm thanh tuyệt vời nhất dành đến bé yêu.