Chăm sóc mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu

Cùng con yêu trải nghiệm những điều tuyệt vời với tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002

14-10-2017 Lượt xem: 232
Một trong những phương pháp đúng đắn và khoa học nhất giúp trẻ phát triển vượt trội được các bác sỹ khuyên mẹ bầu nên thực hiện là sử dụng tai nghe bà bầu chuyên dụng. Nếu mẹ đang băn khoăn không biết chọn tai nghe loại nào để mang đến sự an toàn nhất cho con yêu nhưng vẫn đảm bảo giá thành phải chăng thì tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002 là một gợi ý tuyệt vời.

Sử dụng tai nghe cho bà bầu có tốt không?

14-10-2017 Lượt xem: 231
Phương pháp thai giáo bằng âm nhạc là cách được nhiều phụ nữ mang thai ở những nước phương Tây áp dụng với mong muốn con yêu được phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên, ở Viêt Nam thì phương pháp này còn khá xa lạ vì mẹ bầu vẫn chưa nắm được những thông tin cũng như tác dụng tích cực mà tai nghe bà bầu mang lại cho sự phát triển của bé. Hãy tham khảo bài viết này của Mẹ Tròn để tìm hiểu xem sử dụng tai nghe bà bầu có tốt không nhé!

Tìm mua tai nghe thai nhi ở đâu đảm bảo chất lượng an toàn

13-10-2017 Lượt xem: 283
Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì âm thanh là một trong những phương pháp thai giáo tốt và có hiệu quả đối với sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này thì mẹ cần có một sản phẩm tai nghe thai nhi chuyên dụng, giúp thai nhi nghe nhạc được rõ hơn để giúp kích thích trí não và bé khỏe mạnh hơn. Nhưng hiện nay có nhiều loại tai nghe thai nhi được bán trên thị trường làm mẹ không biết nên chọn loại nào để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Các phương pháp thai giáo được nhiều mẹ bầu áp dụng nhất hiện nay

13-10-2017 Lượt xem: 243
Đây là phương pháp được nhiều bậc phụ huynh trên thế giới áp dụng tuy nhiên ở Việt Nam thì còn khá nhiều người hiểu chưa đúng về phương pháp này. Nhiều người nghĩ rằng thai giáo là để giúp trẻ thông minh hơn. Tuy nhiên, trên thực tế thì phương pháp thai giáo có những tác dụng đơn giản hơn.

Kể chuyện cho thai nhi nghe sẽ giúp trí não bé phát triển

13-10-2017 Lượt xem: 322
Kể chuyện cũng là một trong những phương pháp thai giáo rất tốt giúp kích thích trí não cũng như giúp hệ thính giác của bé phát triển một cách tốt nhất. Đây chính là lời khuyên của các chuyên gia dành cho mẹ khi mang thai. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này một cách tốt nhất, mẹ cần phải nắm được những kiến thức và lưu ý khi thực hiện phương pháp này một cách chính xác để mang lại lợi ích tốt nhất.