Chăm sóc mẹ bầu

Chăm sóc mẹ bầu

Những ưu điểm nổi trội của dòng tai nghe bà bầu Smart Fetus

17-10-2017 Lượt xem: 671
Tai nghe bà bầu Smart Fetus được nhận sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Hàng Việt Nam chất lượng cao của Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Khoa học Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam. Sản phẩm còn nằm trong top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do khách hàng bình chọn.

Đánh giá chất lượng dòng tai nghe cho bà bầu Smart Fetus

17-10-2017 Lượt xem: 695
Đây là một thương hiệu tai nghe dành cho bà bầu tại Việt Nam, nhưng có chất lượng và sức cạnh tranh không kém gì những sản phẩm được nhập khẩu từ bên ngoài như tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid, tai nghe Lullabelly.

Tai nghe bà bầu – vật dụng không thể thiếu trong thời kỳ mang thai

17-10-2017 Lượt xem: 691
Có thể nói, âm nhạc là chất xúc tác quan trọng, món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt, theo các chuyên gia thì âm nhạc còn có tác dụng rất tốt đối với quá trình phát triển của thai nhi nằm trong bụng mẹ. Chính vì lý do này mà các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm tai nghe bà bầu chất lượng, đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn và đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bí quyết nuôi con thông minh vượt trội ngay từ trong bụng mẹ với tai nghe bà bầu

16-10-2017 Lượt xem: 403
Âm nhạc được xem là điều diệu kỳ trong ngôn ngữ loài người. Những giai điệu du dương, trầm bỗng sẽ mang đến cho chúng ta những giây phút thư giãn tuyệt vời, nhưng bạn có biết đối với em bé trong bụng mẹ âm nhạc cũng mang đến những tác dụng tích cực cho sự phát triển thể chất, các giác quan và trí thông minh ngay từ sớm. Vì thế, mẹ hãy mang âm nhạc đến với con yêu một các đúng đắn và an toàn với chiếc tai nghe bà bầu nhé.

Bất ngờ với tác dụng của tai nghe bà bầu mang đến cho mẹ và bé

16-10-2017 Lượt xem: 382
Một giải pháp khoa học, đúng đắn, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời giúp thai nhi phát triển trí thông minh một cách toàn diện được các chuyên gia và bác sỹ khuyên mẹ bầu nên thực hiện, đó chính là cho bé nghe nhạc sớm ngay từ trong bụng mẹ. Và để đảm bảo an toàn cũng như truyền tải âm thanh đến bé yêu một cách chân thực nhất, mẹ nên chọn tai nghe bà bầu chuyên dụng. Cùng tìm hiểu tác dụng của tai nghe bà bầu mang đến cho mẹ và bé ngay sau đây nhé.