Về Tai Nghe Mẹ Bầu

Về Tai Nghe Mẹ Bầu

 

Cho trẻ nghe nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ được xem là phương pháp thai giáo tốt nhất giúp kích thích trí thông minh, khả năng phản xạ cũng như cảm xúc của trẻ khi chào đời. Chính vì lý do này mà các sản phẩm tai nghe thai nhi đã ra đời với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng mẹ trong quá trình chăm sóc bé yêu.

Tại cửa hàng Mẹ Tròn, tai nghe thai nhi đều là những sản phẩm chính hãng, đã qua kiểm định độ an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mẹ và thai nhi trong quá trình sử dụng. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp truyền tải những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng đến thai nhi một cách dễ dàng, giúp kích thích trí não bé phát triển tốt hơn.

Mẹ Tròn cam kết

 Về sản phẩm

Chúng tôi xin đảm bảo tất cả những sản phẩm tai nghe thai nhi của cửa hàng Mẹ Tròn đều là hàng chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ  về độ an toàn cũng như chất liệu trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mẹ và bé.

 

 

 Về dịch vụ cung cấp

- Dịch vụ chúng tôi mang lại cho quý khách là tuyệt vời nhất:

- Chúng tôi có đội ngũ giao hàng giao hàng nhanh 24h

- Đội ngũ bảo hành miễn phí tận nhà 24h

- Chính sách trả hàng và hoàn tiền 100% trong 30 ngày

- Mang đến những sản phẩm tai nghe bà bầu với giá cả phải chăng nhất

- Đến với Mẹ Tròn là bạn sẽ có cơ hội mua tai nghe thai nhi với giá cả phải chăng nhất. Bên cạnh đó, Mẹ Tròn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ giá với mức giá gốc nhằm tri ân sự tin tưởng của khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Mẹ Tròn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cam kết sẽ tư vấn cho bạn những thông tin, kiến thức về tai nghe thai nhi nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.